Ghế bar lưng da trám LOZEN Nhập Khẩu

Còn hàng

Giá 770.000₫

Tư vấn mua hàng miễn phí

- 02439957221 - 0977229952

- 02439957221 - 0987661721

Ghế Bar Da Trám Nhập Khẩu . Dùng trong quán bar và quán café hiện nay, ghế quầy bar là điểm nhấn thiết kế quan trọng tạo nên cá tính và phong cách của quán, cũng như làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn khi sử dụng. Vì lẽ đó mà các chủ quán luôn thắc mắc ghế quầy bar cao bao nhiêu là phù hợp với không gian quán.

Thông số Ghế Bar Da Trám Nhập Khẩu

  • Kích thước: 36*39*75cm
  •  Màu sắc: đen, trắng, ghi, đỏ, vàng
  • Chất liệu: mặt nhựa ABS, chân mạ inox xoay
  • Xuất xứ: hàng nhập khẩu

Công dụng Ghế Bar Da Trám Nhập Khẩu

Ngoài kiểu dáng, chất liệu, màu sắc của ghế. Các chủ quán còn quan tâm nhiều đến chiều cao . Và kích thước của ghế quầy bar làm sao cho phù hợp với không gian quán. Thuận lợi cho việc bố trí nội thất, lối đi giữa các bàn không quá chật hẹp và khó di chuyển.

Ghế bar thường có kích thước nhỏ gọn, và cao hơn các loại ghế khác. Trên thị trường có 2 dạng ghế quầy bar: Ghế quầy bar có chiều cao cố định và ghế quầy bar có thể thay đổi chiều cao ngồi.

Ghế quầy bar có chiều cao cố định: . Chiều cao ghế bar khoảng trung bình từ 600 mm – 800 mm. Hoặc có thể cao hơn tùy vào mục đích sử dụng. Nếu ghế bar cao quá sẽ gây sự chông chênh, không vững chắc. Và có khả năng người ngồi không thể đưa được chân dưới mặt bàn quầy lễ tân…

Trong các quầy bar hoặc quán café phục vụ cho nhiều đối tượng. Bạn nên lựa chọn loại ghế có thể điều chỉnh độ cao để khách hàng có thể tự điều chỉnh theo ý mình. Hầu hết  các loại ghế quầy bar hiện nay bày bán trên thị trường có thể thay đổi độ cao nâng lên hạ xuống trong một giới hạn nhất định. Thế nên người ngồi có thể tự kiểm soát để ngồi cho phù hợp với vóc dáng của mình. Tạo sự thoải mái nhất khi ngồi.

Bạn có thể sử dụng live chat ở góc dưới bên phải màn hình hoặc gọi điện để được tư vấn trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại

zalo