Bàn ghế Fansipan Kite 01 55x55cm

Còn hàng

Giá 1.090.000₫

Bàn ghế ngoài trời Kite là sản phẩm kế tiếp sau khi mới ra mắt bộ bàn ghế Fansipan Patio được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Tư vấn mua hàng miễn phí

- 02439957221 - 0977229952

- 02439957221 - 0987661721

Bộ sản phẩm Bàn ghế cà phê ngoài trời Fansipan Kite bao gồm: 1 bàn + 2 ghế.

- Đơn giá bán lẻ bàn Kite và ghế Kite:

   + Bàn cafe Fansipan Kite 01 55x55cm: 450.000đ

   + Ghế cafe Fansipan Kite 01: 320.000đ

Bàn ghế cafe ngoài trời Kite

Thiết kế mềm mại
Bàn ghế ngoài trời Fasipan Kite được lấy cảm hứng từ cánh diều vốn gắn bó với người dân Việt Nam. Các nan gỗ ốp gối và tựa vai đều được làm cong theo chiều tiếp xúc với người ngồi đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng mà chưa sản phẩm cùng dòng nào trên thị trường có được. Đặc biệt, phần tựa ghế được uốn cong như hình cánh diều, ôm lấy lưng người ngồi tạo cho bộ bàn ghế cafe Kite một dáng điệu tao nhã mà lại thân thuộc với người tiêu dùng Việt.

Bàn ghế cafe Fansipan

Kết cấu vững chắc
Bộ khung sắt của bàn ghế Kite được thiết kế và thi công để đảm bảo chịu lực tốt. Chân bàn có thể tháo rời hoặc lắp ráp một cách dễ dàng, tiện lợi. Khung được sơn tĩnh điện màu đen làm nổi bật màu gỗ tự nhiên cùng sự sang trọng của bộ bàn ghế sân vườn Kite.

Bàn Fasipan Kite mặt liền

Chất lượng tuyệt đỉnh
Bộ bàn ghế Fansipan Kite là sự hoà hợp giữa tính thẩm mỹ trong thiết kế và sự hiện đại trong công nghệ sản xuất. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ vì chất lượng cao cấp mà còn ở giá bán cạnh tranh so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường. Bàn ghế Kite được khách hàng ưa dùng cho bàn ghế quán ăn, bàn ghế fastfood, bàn ghế cafe hay dùng cho bàn ghế ban công, bàn ghế sân vườn.

Ghế cà phê Fansipan Kite

Ghế Fansipan Kite

Ghế ngoài trời Fansipan

Kích thước của Bàn ghế Fansipan Kite:

Kích thước Bàn Fansipan Kite

Kích thước Ghế Fansipan Kite

Bạn có thể sử dụng live chat ở góc dưới bên phải màn hình hoặc gọi điện để được tư vấn trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại

zalo