Ghế Fansipan Patio đệm da

Còn hàng

Giá 385.000₫

Ghế cafe Patio đệm da là sản phẩm mới ra mắt từ đầu tháng 8 - 2018 đến với người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể kết hợp giữa Ghế Patio đệm da với bàn Fansipan Patio mặt liền hoặc Bàn Fansipan Kite chân chụm để tạo nên bộ bàn ghế cafe dùng trong nhà phù hợp nhất...

Tư vấn mua hàng miễn phí

- 02439957221 - 0987661721

- 02439957221 - 0977229952

Ghế cafe Fansipan Patio đệm da

Ghế cafe Fansipan Patio đệm da với dáng vẻ thanh mảnh, gọn gàng, chắc chắn là sự kế thừa và cải tiến từ mẫu Ghế Fansipan Patio dùng cho ngoài trời. Bề mặt ngồi của ghế và phần lưng tựa được phủ một lớp đệm da với tone màu da bò rất phù hợp tới màu sẫm của gỗ. Khung thép oval được thiết kế vững chãi về kết cấu nhưng không thiếu đi sự mềm mại trong thẩm mỹ. Tất cả đã tạo nên dáng vẻ ấn tượng mà thanh nhã của bộ bàn ghế Patio.

Bàn ghế Fansipan đệm da
Bàn ghế cafe Fansipan là sự hội tụ giữa xu hướng sử dụng nan gỗ tự nhiên đang được ưa chuộng trên Thế giới và sở thích chọn lựa các sản phẩm có những đường nét hài hoà của người Việt. Chính vì vậy, các nan gỗ ốp gối và tựa vai đều được làm cong theo chiều tiếp xúc với người ngồi để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho người sử dụng. Đó chính là điểm khác biệt của bộ bàn ghế Patio mà chưa một sản phẩm bàn ghế ngoại thất nào trên thị trường Việt Nam có được.


Ghế cafe Patio đệm da là sản phẩm mới ra mắt từ đầu tháng 8 - 2018 đến với người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể kết hợp giữa Ghế Patio đệm da với bàn Fansipan Patio mặt liền hoặc Bàn Fansipan Kite chân chụm để tạo nên bộ bàn ghế cafe dùng trong nhà phù hợp nhất... Ngoài ra, các sản phẩm bàn, ghế thuộc dòng Patio đều có thể được gập gọn gàng, tiết kiệm không gian cho người sử dụng.

Bàn ghế cafe trong nhà loại gấp

Kích thước của Bàn ghế Fansipan Patio:

 

 

Kích thước Ghế Fansipan Patio

Bạn có thể sử dụng live chat ở góc dưới bên phải màn hình hoặc gọi điện để được tư vấn trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại

zalo