Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản khung bàn sắt sơn tĩnh điện

Sắt là vật liệu cứng chắc và bền nếu được bảo quản trong môi trường lý tưởng, tuy nhiên với thời tiết của Việt Nam là thời tiết mưa, nồm, ẩm rất dễ gây ra hiện tượng oxy hóa, gỉ sét gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và thẩm mỹ của chân sắt.

Bàn làm việc chân sắt ống côn style đẹp đang được sử dụng phổ biến rộng rãi ở các văn phòng, nhưng làm thế nào để bảo quản, vệ sinh đúng cách giúp làm tăng độ bền chân sắt văn phòng. Dưới đây chân bàn Poka xin chia sẻ một vài mẹo nhỏ về nguyên nhân và cách bảo quản chân bàn ống côn style nói chung và những chân bàn văn phòng sắt lắp ghép nói riêng.

1.Cách bảo quản bàn làm việc chân sắt tam giác 55x55x78 đẹp

Để đảm bảo bàn làm việc chân sắt ống tam giác đẹp sẽ luôn giữ được vẻ đẹp và độ bền thì các bạn  cần nắm được cách bảo quản và vệ sinh bàn làm việc chân sắt văn phòng. Một vài lưu ý quan trọng mà người sử dụng  không nên bỏ qua là:

Dù các bàn làm việc chân sắt ống tam giác đẹp trên thị trường hiện nay đều đang được xử lý gia công tốt và cộng thêm lớp phủ cao cấp nhưng nó cũng vẫn khó có thể hòan toàn tránh khỏi tác động tiêu cực của những ánh nắng mặt trời.

Do đó, để bảo quản bàn làm việc chân sắt cẩn thận, người dùng nên tránh đặt bàn làm việc chân sắt ở quá gần cửa sổ – nơi mà có ánh nắng chiếu trực tiếp nhằm hạn chế nguy cơ bề mặt bàn làm việc chân sắt bị phồng rộp hay bong tróc do ảnh hưởng của mưa nắng. Đồng thời,thì bạn nên đặt bàn ở vị trí thoáng mát để không bị thấm nước.

Trên mặt bàn làm việc chân sắt, chúng ta không nên đặt các vật sắc nhọn như compa hoặc dao kéo. Nó không chỉ có khả năng bất lợi về mặt phong thủy mà còn có thể gây ra trầy xước, bong bề mặt bàn. Chỉ vô tình,thì bạn có thể làm giảm tính thẩm mỹ của bàn làm việc chân sắt.

Việc vệ sinh bàn làm việc chân sắt ống tam giác đẹp rất đơn giản. Các bề mặt bàn thường là kính hoặc gỗ công nghiệp sẽ được phủ melamine hay laminate dễ vệ sinh. Với các vết bẩn đen hoặc bụi bám thông thường thì chúng ta chỉ cần dùng khăn bông ẩm lau nhẹ là sạch sẽ ngay.

Với các vết bẩn cứng đầu, thì chúng ta có thể sử dụng giấm và chanh, kem đánh răng,… hay chất tẩy chuyên dụng. Bạn chú ý cần tránh dùng các hóa chất có chất tẩy quá mạnh vì chúng có thể làm hư hại bàn làm việc.

Còn chân bàn làm việc chân sắt thì cần tránh tiếp xúc với vật nhọn hay các chất axit. Có thể làm mới chân bàn sắt bằng cách sơn lại.

2.Lưu ý vị trí đặt và vệ sinh bàn làm việc chân sắt ống oval đẹp

Hầu hết những chân bàn sắt như chân bàn ống côn style, chân bàn ống tam giác, chân bàn ống oval… khi đến với khách hàng đều được kiểm tra chất lượng kĩ càng và được sơn lớp tĩnh điện chống han gỉ và tuy nhiên chúng vẫn rất cần được bảo quản đúng cách.

Để bảo quản bàn làm việc chân sắt ống oval đẹp, thì cần lưu ý vị trí đặt và phải vệ sinh.

– Vận chuyển bàn làm việc chân sắt nhẹ nhàng, tránh gây móp và méo bề mặt sản phẩm.

– Tránh đặt bàn những nơi dễ ẩm mốc, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp hay gần những đồ vật có nồng độ axit cao.

– Tránh lau chùi bàn chân sắt bằng giấy nhám và bồi sắt,… làm trầy xước bề mặt sản phẩm, sẽ làm mất đi lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, sẽ khiến cho quá trình oxi hóa diễn ra nhanh hơn.

– Lau chùi chân bàn bằng giẻ lau khô, mềm 2 đến 3 lần một tuần.

Tuy là những mẹo nhỏ, nhưng lại rất cần thiết trong quá trình sử dụng chân bàn văn phòng. Để được tư vấn các sản phẩm chân bàn văn phòng, chân bàn cà phê, chân bàn ăn, chân bàn inox, chân bàn gang đúc xin vui lòng Liên hệ Hotline: 0988.611.80.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!