Nên mua bàn gấp sự kiện hay tự làm cho rẻ?

Nên mua bàn gấp sự kiện hay tự làm cho rẻ?

Xin chào Anh/ Chị Giám Đốc công ty sự kiện, truyền thông. Hôm nay chân bàn Poka sẽ giải đáp 1 vài thắc mắc nho nhỏ về chân bàn gấp dùng trong sự kiện

Kích thước bàn gấp sự Kiện

Kích thước bàn chữ nhật sự kiện thường được lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng và số lượng người tham dự. Một số kích thước bàn chữ nhật sự kiện phổ biến hiện nay như sau:

  • Kích thước 1200x500x750mm: Đây là loại bàn phù hợp với các sự kiện quy mô nhỏ như hội thảo, họp nhóm,...
  • Kích thước 1800x500x750mm: Đây là kích thước bàn chữ nhật phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với các sự kiện quy mô vừa và lớn.
  • Kích thước 2000x500x750mm: Đây là kích thước bàn chữ nhật lớn, phù hợp với các sự kiện quy mô lớn như hội nghị, triển lãm,...
  •  Ngoài ra, còn có một số kích thước bàn chữ nhật sự kiện khác như: 1,5m x 0,5m, 2,4m x 0,5m,... Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng sự kiện mà bạn có thể lựa chọn kích thước bàn chữ nhật phù hợp.

Giá bán bàn gấp sự kiện bao nhiêu tiền 1 cái?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu bàn gấp sự kiện với rất nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên qua khải sát thì Poka nhận thấy giá thị trường chân bàn gấp sự kiện hộp 3x3cm đang dao động từ 370.000-450.000 tuỳ vào độ dày của thép, vì chân bàn này cũng là thuộc vào phân khúc hàng bình dân giá rẻ, nên về mức giá cũng không quá chênh lệch nhau nhiều

Những Lưu ý khi chọn mua bàn gấp sự kiện giá rẻ

Độ dày của ống thép, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Anh/ Chị không nên chỉ nhìn giá mà so sánh vì sao chỗ này bán rẻ, chỗ kia bán đắt khi chưa hỏi hết về thông tin sản phẩm. Nếu mua loại hộp mỏng quá thì chân dễ bị rung, yếu khi sử dụng. Ngoài ra khi vận chuyển, dùng nhiều rất dễ bị móp méo sản phẩm gây mất thẩm mỹ.

độ dày của thép hộp 3x3cm

(Bảng độ dày thép hộp 3x3cm tham khảo)

Mối hàn: Mối hàn là liên kết giữa các vết cắt, hoặc là liên kết giữa các hộp dọc, ngang với nhau. Nếu mối hàn không chắc chắn thì sau 1 thời gian sẽ bị bong (nong) mối hàn dẫn đến tình trạng bị gẫy rời chân sắt khi sử dụng.

Nước Sơn: Sơn tĩnh điện hay sơn phun thường, đây là lớp sơn bảo vệ bề mặt thép khỏi môi trường bên ngoài, vì vậy sơn có tốt, có dày thì chân bàn gấp của chúng ta mới có độ bền và tuổi thọ cao

Tự làm chân bàn gấp sự kiện rẻ hơn hay mua sẵn chân bàn thì rẻ hơn?

Cũng tuỳ vào từng trường hợp cụ thể, nếu Anh/ Chị cần dưới chục bàn gấp sự kiện và không biết nghề hàn thì theo Em nên mua sẵn cho nhanh và tối ưu hơn.  Vì với số lượng nhỏ và lại đi thuê thợ làm số lượng ít, công thợ và các chi phí hoàn thiện sẽ cao, nếu tính toán không cẩn thận còn cao hơn đi mua 1 bộ hoàn thiện sẵn.

Mời Anh/ Chị tham khảo mẫu chân bàn gấp gọn Tại Đây

(Chân bàn gấp gọn kích thước 500x1200mm)

Ngược lại nếu Anh/ Chị làm số lượng lớn kèm theo có đội thợ hàn sẵn cũng sẽ tối ưu được chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra khi tự làm lấy sẽ tuỳ biến được theo những kích thước sao cho phù hợp với công năng sử dụng hơn. Hiện nay bên chân bàn Poka có bán bộ phụ kiện làm chân bàn gấp sự kiện Tại Đây. Bộ phụ kiện gồm 4 bản lề gấp bụng, và 4 u góc liên kết giữa chân bàn và phần đỡ mặt bàn trên. Giá của bộ phụ kiện này 120.000/ bộ.

bo phu kien ban le gap bung cho ban gap gon

( 1 bộ dùng cho 1 bàn gấp gọn: gồm 4 bản lề gấp bụng kèm 4 u góc liên kết)

(Bản lề khi gấp lại)

(Bản lề khi duỗi ra)

(u góc liên kết giữa chân bàn và khung trên đỡ mặt bàn)

Kết Luận: Nếu biết nghề cơ khí thì nên mua phụ kiện và làm chân bàn gấp gọn thì chi phí sẽ rẻ hơn khá nhiều, còn nếu không biết nghề và làm số lượng quy mô nhỏ thì nên mua sẵn cho nhanh. Trên đây là những kinh nghiệm mà Poka đúc rút ra trong quá trình bán hàng và tư vấn cho rất nhiều Doanh Nghiệp sự kiện mua chân bàn sự kiện bên Em. Mong bài viết này có ích với Anh/ Chị. Cần thêm thông tin hoặc tư vấn thêm xin vui lòng inbox cho bên Em nhé.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!