Top 3 mẫu bàn ghế trà chanh bán chạy nhất năm 2019

Kinh doanh vỉa hè là sự lựa chọn thông minh nhất cho những " sờ tát ắp" ít vốn, Trong đó chính là mở 1 quán chà tranh chém gió.

Dòng tiền quay vòng nhanh.

Với mỗi cốc trà chanh chi phí nguyên liệu chỉ hết khoảng 3.000 - 4.000, Gía bán 1 cốc từ 12.000 đến 16.000 tùy từng khu vực. Sau khi trừ chi phí đi thì cũng đút túi ngót ngét 1 triệu đồng, trong khi đó chi phí đầu tư ban đầu không nhiều và tiền lưu động hàng ngày cũng chỉ là nguyên liệu rất rẻ và dễ tìm.

Góc chia sẻ kinh nghiệm của các "Doanh Nhân" trà chanh.

Theo chia sẻ của Chị H tại Ngã Tư Sở, Hà Nội. Thời điểm đông khách nhất là buổi chiều và tối khi tất cả mọi người đi làm về, thường là những nhóm 3 đến 5 người vào gọi cốc trà chanh, đĩa hướng dương vậy là có thể hóng mát, chém gió, chia sẻ cùng nhau những câu chuyện xung quanh cuộc sống như công việc, học hành, tình yêu, gia đình...., nhiều khi đông khách quá Chị H cũng phải huy động thêm cả Chồng, Con ra phụ giúp chứ một mình Chị không thể làm hết việc được. Đã xác định làm dịch vụ  thì phải nhanh, không để Khách Hàng phải đợi lâu.

Chị H cũng chia sẻ mức thu nhập mà hàng đêm trung bình từ 5 trăm cho đến 1 triệu, đợt tới này Chị sẽ nghỉ hẳn việc ở Công Ty để mở thêm 1 quán nữa.

Bàn ghế bán trà chanh nên chọn loại nào phù hợp?

Đối với đặc thù của trà chanh là bán ở vỉa hè, diện tích thì không quá lớn. Chính vì vậy bàn ghế cần phải xếp gọn gàng không quá cồng kềnh, dễ vận chuyển. Đặc biệt giá phải rẻ nữa, bởi vì đây là mô hình kinh doanh khởi nghiệp ít vốn. Sau đây Nội Thất PoKa xin giới thiệu đến các Bạn 1 số mẫu bàn ghế mini xếp gọn mà các quán Trà Chanh, Cà phê vỉa hè hay sử dụng.

Xem thêm  Bàn ghế Fansipan Patio mini

Bàn ghế cafe ngoài trời Patio mini loại nhỏ với dáng vẻ thanh mảnh, gọn gàng, chắc chắn. Bề mặt gỗ được phủ một lớp dầu có tác dụng không những chống thấm nước 100% mà còn tôn lên màu sắc và vân tự nhiên của gỗ. Khung thép oval được thiết kế vững chãi về kết cấu nhưng không thiếu đi sự mềm mại trong thẩm mỹ. Tất cả đã tạo nên dáng vẻ ấn tượng mà thanh nhã của bộ bàn ghế Patio.

Bộ sản phẩm Bàn ghế cà phê Fansipan Patio mini bao gồm: 1 bàn + 2 ghế.

   + Bàn cafe Patio 45x60cm: 330.000đ

   + Ghế cafe Patio mini: 230.000đ

Bàn ghế Fansipan loại nhỏ

Xem thêm  Bàn ghế gỗ cafe mini

Bộ sản phẩm Bàn ghế gỗ cafe mini bao gồm: 1 bàn + 2 ghế.

- Đơn giá bán lẻ: 220.000đ/bàn ; 180.000đ/ghế

Bàn ghế cà phê bằng gỗ mini loại nhỏ này rất thích hợp với không gian quán nhỏ, chuyên phục vụ quán trà chanh, cafe mini vỉa hè hay các ban công có diện tích nhỏ hẹp.

Bàn ghế gỗ cafe ngoài trời có thể gấp lại gọn gàng. Bàn gỗ cafe loại nhỏ có 3 kiểu: hình vuông, hình chữ nhật, hình bát giác.

Ảnh 1: Bàn bán trà chanh hình bát giác mặt bàn dài 50cm, cạnh 20cm, chiều cao 50cm

Bàn gỗ cafe mini hình chữ nhật 45x60cm

Ảnh 1: Bàn bán trà chanh mặt bàn 45cm x 60cm, chiều cao 50cm

Bàn gỗ cafe hình vuông 40x40

Ảnh 1: Bàn bán trà chanh mặt bàn 40cm x 40 cm, chiều cao 50cm

Xem thêm  Ghế dù xếp inox mini

- Ghế dù xếp inox loại nhỏ (GXI_L03): giá 160.000đ

     + Mặt ghế: 30cm x 35cm

     + Chiều cao: từ chân đến mặt ghế là 35cm, từ chân đến thành ghế là 60cm.

- Ghế dù xếp inox loại nhỡ (GXI_L01M): giá 220.000đ

     + Mặt ghế: 42.5cm x 44cm

     + Chiều cao: từ chân đến mặt ghế là 35cm, từ chân đến thành ghế là 68cm.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!